Dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý

With access to numerous “in-house” and sub-contract transportation means and warehouses, GD-Trans provides you the best cost efficient and complete solution for your logistics needs.

We make imports and exports easy for you. GD-Trans have been providing excellent logistics services to our customers since 1993.

We optimize all activities around information, material and financial flow. We provide globally integrated end-to-end solutions tailored to our customers’ supply chain management needs with a special commitment to industry specific requirements.

Chúng tôi hiểu rất rõ tính chất của vận tải hàng không – nhanh chóng, đầy thách thức và luôn thay đổi. Chúng tôi có những chuyên gia am tường về vận tải hàng không, những người đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 1977.

Mạng lưới các đại lý rộng khắp, cùng với mối quan hệ sâu rộng với các hãng giao nhận kết hợp với hiểu biết về địa phương, chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng phù hợp cho từng yêu cầu công việc.

Mạng lưới vận tải rộng khắp thế giới của Gd-Trans được sắp xếp, bố trí một cách hợp lý, đủ khả năng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển các giải pháp phân phối hàng hóa nội địa hay xuyên biên giới của riêng mình một cách hiệu quả. Những chuyên gia vận tải đường bộ sẽ giúp đảm bảo khả năng vận hành xuất sắc cũng như đáp ứng các yêu cầu về thời gian vận chuyển bằng những giải pháp hiệu quả về chi phí nhất

Chúng tôi cung ứng hàng loạt dịch vụ cho các loại hàng hóa đa dạng khác nhau như : vải, hóa chất, nhựa, điều, cà phê, tiêu, hợp kim chứa sắt hoặc không sắt, máy móc và linh kiện.

Bạn cần tư vấn cho nhu cầu kinh doanh của bạn?

Tiết kiệm

Các chuyên gia có thâm niên 24 năm trong ngành logistics của chúng tôi có khả năng kết hợp các phương thức vận vận tải khác nhau một cách hiệu quả dực trên nhu cầu khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Uy tín

GD-Trans đã tạp dựng được tiếng vang với tư cách là doanh nghiệp cung ứng dịch vụ logistics đáng tin cậy và không bao giờ trễ hẹn. Công ty luôn cố gắng hết mìnhcung cấp các dịch vụ logistics chất lượng nhất toàn ngành.

Tận tình

Chúng tôi tự hào với những nhân viên kinh nghiệm, đầy trách nhiệm và luôn sẵng sáng làm hết mức có thể để mang lại những gì tốt nhất và đầy đủ nhất cho khách hàng của mình.