Chúng tôi là đơn vị cung ứng dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics toàn cầu, thủ tục thông quan hàng hóa, vận tải, kho vận ngoại quan và dịch vụ giao hàng tận tay. Chúng tôi tin rằng với qui mô đủ lớn của mình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như những yêu cầu đặc thù về  công việc của bạn sẽ được chúng tôi lưu tâm một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên logistics đầy tận tụy của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc với quý khách hàng trong từng giai đoạn công việc.  Đội ngũ nhân viên đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và được đào tạo một cách bài bản, sẵn long phục vụ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi tới đây với sứ mệnh giúp quý khách hàng chọn được điều kiện giao hàng Incoterms phù hợp cho mặt hàng của mình với chi phí đảm bảo ở mức thấp nhất.

Sứ mệnh

GD-Trans cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên sâu cho từng khách hàng cá nhân thông qua đội ngũ chuyên gia logistics đầy nhiệt huyết.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi còn cam kết nỗ lực hết mình trong việc thiết kết các giải pháp tối ưu nhất có thể riêng cho từng khách hàng của chúng tôi, để khách hàng có thể toàn tâm toàn ý vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi xem đó là sự khuyến khích GD – Trans tiếp tục công việc của mình – điều giúp chúng tôi đạt được vị thế đáng kể trong lĩnh vực logistics – và cũng thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải thiện mình nhằm phục vụ cho lợi ích của khách hàng.

Các đối tác

Bạn cần tư vấn cho nhu cầu kinh doanh của bạn?